Thảm nhạc Dwinguler Music Parade

Liên hệ

- Kích thước: 2300 x 1400 x 15mm 

- Chất liệu: PVC cao cấp

 

Tại Dwinguler & Baby Care Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thảm chơi cho bé, đặc biệt trong đó có thảm nhạc - sản phẩm được rất nhiều cha mẹ lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé. 

1. Thông tin cơ bản về sản phẩm

- Tên sản phẩm: Dwinguler Music Parade

- Kích thước: 2300 x 1400 x 15 mm

- Chất liệu: PVC cao cấp

2. Ưu điểm vượt trội

  • Phù hợp lứa tuổi:

- Trẻ sơ sinh (Từ 0 đến 9 tháng): Cung cấp một bề mặt mềm mại nhưng không gây cản trở cho trẻ nằm ngửa hoặc nằm sấp. Bảo vệ cổ tay và đầu gối của trẻ sơ sinh đang bò khỏi tác động mạnh xuống sàn.
- Trẻ mới biết đi (9 tháng đến 2 tuổi): Cung cấp một bề mặt đệm vững chắc cho những bước đi đầu tiên của trẻ sơ sinh.
- Trẻ mới biết đi (2 đến 4 tuổi): Cung cấp một môi trường thoải mái và an toàn cho sự phát triển của trẻ. Cho trẻ làm quen với chữ cái và chữ số. Khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ.
- Trẻ nhỏ (từ 4 đến 7 tuổi trở lên): Cung cấp khả năng chống trượt và hấp thụ tiếng ồn.

  • Tiện dụng:

Thảm chơi cho bé Dwinguler thiết kế chống thấm nước, không thấm bẩn, dể dàng lau chùi sạch bằng khăn ướt hoặc vải ẩm. Sản phẩm thiết kế mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

  • An toàn:

Thảm hai mặt Dwinguler sử dụng chất liệu cao cấp không chứa chất độc hại và kim loại nặng, thân thiện với môi trường với quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt tại Hàn Quốc. Chúng tôi tuân thủ tất cả các yêu cầu của CPSIA và Tiêu chuẩn An toàn Đồ chơi Châu Âu.

3. Giới thiệu sản phẩm thảm nhạc cho bé Dwinguler Music Parade

Thảm nhạc cho bé Dwinguler Music Parade là một chiếc thảm công nghệ cao sử dụng kèm chiếc “bút nói”. Mỗi khi bé chỉ vào các con số, chữ cái, động vật và đồ vật trên bề mặt thảm, chiếc bút sẽ phát ra âm thanh, nhạc và lời nói, cho phép bé vừa học vừa chơi. Thậm chí, bé có thể chơi nhạc cụ ở trên đó.

Ngôn ngữ mặc định của chiếc thảm là tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải thêm các ngôn ngữ khác như: tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nga và Trung.

Bên cạnh đó, thảm nhạc cho bé Dwinguler Music Parade có đầy đủ những đặc tính của một chiếc thảm chơi lý tưởng dành cho trẻ em như: mềm mại với độ dày 15mm, đóng vai trò như một lớp đệm sẽ giúp bảo vệ bé khi ngã, đồng thời giúp giảm tiếng ồn. Chúng cũng có khả năng cách nhiệt tốt.

Thảm nhạc cho bé Dwinguler Music Parade được in 2 mặt với nhiều màu sắc, hoa văn và kiểu dáng khác nhau. Chúng có thể được sử dụng cả ở trong nhà lẫn ngoài trời. Bề mặt chống trượt, được làm từ acrylic và urethane, giúp giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và nấm. Lớp bọt PVC bên trong đã được phát triển đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh đến 9 tháng tuổi, giúp bảo vệ cổ tay và đầu gối của trẻ khỏi tác động mạnh khi bò. 

Bên cạnh đó, thảm chơi nhạc cho bé Dwinguler Music Parade rất dễ lau chùi và có thể được sử dụng với hệ thống sưởi sàn. Thảm 100% không chứa các chất độc hại, phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn đồ chơi của Châu Âu và Hoa Kỳ. 

Thảm có kích thước khá lớn 2,3m x 1,4m với độ dày 15mm và trọng lượng khoảng 10 kg.

4. Mua thảm nhạc cho bé tại Dwinguler Baby Care Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn!

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Dwinguler & Baby Care - thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng của Hàn Quốc, đã được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia trên thế giới và rất được ưa chuộng.

Các sản phẩm của Dwinguler & Baby Care đều được nghiên cứu và sản xuất thân thiện với môi trường với quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt tại Hàn Quốc.

Tất cả các dòng sản phẩm của Dwinguler & Baby Care đều được kiểm định và cấp chứng nhận tuân thủ yêu cầu của CPSIA và Tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi của châu Âu (EN-71), Không có kim loại nặng (PB, BA, CD, HG, FR, AS, SB, SE), Không có formaldehyde và Không có chất gây rối loạn nội tiết.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
Bạn đang tìm mua thảm nhạc cho bé được thiết kế êm ái và đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ? Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

DWINGULER BABY CARE VIỆT NAM
Slogan:
Dwinguler & Baby Care Việt Nam - Vì Sức Khỏe Của Bé - Trọn Niềm Tin Của Mẹ
Địa chỉ: Số 14, ngõ 1, đường Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
SĐT: 0243 678 8096
Email: sctvina16@gmail.com