Cũi quây Baby Care Play Pen Skyblue

Liên hệ

Cũi quây cho bé Baby Care Play Pen Sky Blue mang đến một không gian vui chơi an toàn cho bé nhà bạn. Cửa được bảo vệ bằng khóa kép cần được nhấn để mở. Các tấm được bảo vệ phía trên bởi những giá đỡ để đảm bảo sự ổn định cho cũi, tránh bị xô đẩy. Cấu trúc linh hoạt, có thể được lắp ghép thành nhiều hình dạng khác nhau. Sản phẩm này có thể được sử dụng kết hợp với thảm chơi cho bé Baby Care để tăng thêm độ an toàn cho bé khi vui chơi.

Thông tin sản phẩm 

- Mã sản phẩm: Baby Care Play Pen Sky Blue
- Kích thước: 2190mm x 1470mm x 630mm

Tính năng nổi bật:

- Chống trơn trượt:

Cũi quây cho bé Baby Care Play Pen Sky Blue không dễ dàng bị xô đẩy, luôn giữ được vị trí cố định nhờ có đệm chống trượt chắc chắn.

- Thiết kế thông minh:

Baby Care Play Pen Sky Blue được thiết kế với sự tính toán khoảng cách hợp lý giữa các tấm đệm và sàn nhà để hạn chế sự tích tụ của bụi bẩn và có thể dễ dàng vệ sinh.

- Dễ dàng lắp ráp và di chuyển:

Mỗi tấm có thể được lắp ráp dễ dàng, chắc chắn và không dễ dàng tách rời để sử dụng an toàn hơn. Ngoài ra, có tay cầm phía trên để thuận tiện hơn khi di chuyển và mang theo.

- Khả năng giữ nguyên hình dạng:

Mỗi tấm được lắp ráp và cố định bằng giá đỡ, vì vậy chúng không dễ dàng bị bẻ cong hoặc xô lệch khi bị kéo đẩy, giúp giữ nguyên hình dạng của cũi.

- An toàn tuyệt đối:

Baby Care Play Pen Sky Blue đã được chứng nhận 100% không có các chất độc hại và đạt tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi của châu Âu (EN-71).

Mua cũi quây cho bé tại Dwinguler Baby Care Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn!

- Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Dwinguler & Baby Care - thương hiệu đồ chơi trẻ em của Hàn Quốc, đã được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia trên thế giới và rất được ưa chuộng.
- Tất cả các sản phẩm của Dwinguler & Baby Care đều được nghiên cứu và sản xuất thân thiện với môi trường với quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt tại Hàn Quốc.
- Tất cả các sản phẩm của Dwinguler & Baby Care đều được kiểm định và cấp chứng nhận tuân thủ yêu cầu của CPSIA và Tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi của châu Âu (EN-71), Không có kim loại nặng (PB, BA, CD, HG, FR, AS, SB, SE), Không có Formaldehyde và Không có chất gây rối loạn nội tiết.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
Bạn đang tìm mua cũi quây cho bé được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất? Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

DWINGULER BABY CARE VIỆT NAM
Slogan:
Dwinguler & Baby Care Việt Nam - Vì Sức Khỏe Của Bé - Trọn Niềm Tin Của Mẹ
Địa chỉ: Số 14, ngõ 1, đường Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
SĐT: 0243 678 8096
Email: sctvina16@gmail.com