Bạn cần biết

Tìm hiểu về DMF - Tác hại đối với sự phát triển của trẻ.

TÌM HIỂU VỀ DMF - CẢNH BÁO NGUY HẠI CHO TRẺ NHỎ

Liên minh Châu Âu đã ban hành quy định 2009/251/EC2 trong một nỗ lực để hạn chế hoặc loại bỏ việc sử dụng Dimethyl Fumarate (DMF) ở nồng độ lớn hơn 0.1mg/kg (0.1ppm) từ các sản phẩm xuất nhập khẩu và tiêu thụ ở thị trường EU. Vậy, DMF là gì và tác hại như thế nào đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ?

❗️𝐃𝐌𝐅 là một chất diệt khuẩn, sử dụng như là chất phụ gia thêm vào các vật liệu chất chống ẩm, đồ dùng để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc (chất chống nấm mốc).

❗️Với liều lượng vượt ngưỡng, nó có thể gây kích ứng mắt và da, đặc biệt là làn da nhạy cảm của trẻ. Tiếp xúc trong thời gian dài có thể tác động đến gan và rối loạn tiêu hóa. Theo các nghiên cứu của tổ chức Cộng đồng Châu Âu(EC), nồng độ >1mg/kg (>1ppm) là vượt ngưỡng và gây các tại hại cho người tiêu dùng.

⚠️Không thể phát hiện ra DMF nếu chỉ quan sát bằng mắt thường hay những tuyên bố trên bao bì của nhà sản xuất. Cách tốt nhất là yêu cầu những nhà sản xuất cung cấp các chứng nhận đáng tin cậy

🏆Thảm Dwinguler và Baby care đã được chứng minh, kiểm duyệt và có giấy chứng nhận an toàn chất lượng Châu Âu EN72 - Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Do đó, các bố mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm

🔔Liên hệ để được tư vấn ngay!

𝐒𝐂𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐀 - Công ty phân phối độc quyền sản phẩm 𝐃𝐖𝐈𝐍𝐆𝐔𝐋𝐄𝐑 & 𝐁𝐀𝐁𝐘 𝐂𝐀𝐑𝐄 tại VN

Hotline: 0243 678 8096

Địa chỉ: Số 14, ngõ 1, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ:

Viết Bình luận