Cũi quây Baby Care Play Pen Vivid

Liên hệ

- Kích thước: 2190mm x 1470mm x 630mm

Quây cũi trẻ em Baby Care Play Vivid mang đến cho bé nhà bạn một không gian vui chơi an toàn và khép kín. Với thiết kế từng tấm độc đáo giúp bạn có thể thoải mái lắp ráp để tạo ra một không gian vui chơi theo mong muốn cho bé.

Sản phẩm được thiết kế để có thể sử dụng kết hợp với những tấm thảm vui chơi Baby Care giúp mang đến một không gian vui chơi an toàn hơn nữa cho các bé.

1. Thông tin cơ bản sản phẩm 

- Tên sản phẩm: Baby Care Play Pen Vivid
- Kích thước: 2190mm x 1470mm x 630mm 

*Tính năng nổi bật:

- Chống trơn trượt: Quây cũi trẻ em Baby Care Play Pen Vivid không dễ dàng bị xô đẩy, luôn giữ được vị trí cố định nhờ có đệm chống trượt chắc chắn.
- Thiết kế thông minh: Baby Care Play Pen Vivid được thiết kế với sự tính toán khoảng cách hợp lý giữa các tấm đệm và sàn nhà để hạn chế sự tích tụ của bụi bẩn và có thể dễ dàng vệ sinh.
- Dễ dàng lắp ráp và di chuyển: Mỗi tấm có thể được lắp ráp dễ dàng, chắc chắn và không dễ dàng tách rời để sử dụng an toàn hơn. Ngoài ra, có tay cầm phía trên để thuận tiện hơn khi di chuyển và mang theo.
- Khả năng giữ nguyên hình dạng: Mỗi tấm được lắp ráp và cố định bằng giá đỡ, vì vậy chúng không dễ dàng bị bẻ cong hoặc xô lệch khi bị kéo đẩy, giúp giữ nguyên hình dạng của cũi.
- An toàn tuyệt đối: Baby Care Play Pen Vivid đã được chứng nhận 100% không có các chất độc hại và đạt tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi của châu Âu (EN-71).

*Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng

2. Mua quây cũi cho bé tại Dwinguler Baby Care Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn!

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Dwinguler & Baby Care - thương hiệu đồ chơi trẻ em của Hàn Quốc, đã được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia trên thế giới và rất được ưa chuộng.

Các sản phẩm của Dwinguler & Baby Care đều được nghiên cứu và sản xuất thân thiện với môi trường với quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt tại Hàn Quốc.

Sản phẩm của Dwinguler & Baby Care đều được kiểm định và cấp chứng nhận tuân thủ yêu cầu của CPSIA và Tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi của châu Âu (EN-71), Không có kim loại nặng (PB, BA, CD, HG, FR, AS, SB, SE), Không có Formaldehyde và Không có chất gây rối loạn nội tiết.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
Bạn đang tìm mua quây cũi cho bé được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất? Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

DWINGULER BABY CARE VIỆT NAM
- Slogan:
Dwinguler & Baby Care Việt Nam - Vì Sức Khỏe Của Bé - Trọn Niềm Tin Của Mẹ
- Địa chỉ: Số 14, ngõ 1, đường Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
- SĐT: 0243 678 8096
- Email: sctvina16@gmail.com